Wednesday, 29/09/2021 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Mỹ Thắng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 2019-2025

Tạo dựng môi trường học tập thân thiện, có nền nếp, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm;  có chất lượng giáo dục cao, để mỗi học sinh cảm thấy “ mỗi ngày đến trường là một ngày vui” để có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo.

I. Sứ mệnh

II. Giá trị cơ bản

- Tình đoàn kết                                               - Lòng nhân ái

- Tinh thần trách nhiệm                                  - Sự hợp tác

- Lòng tự trọng                                                     - Tính sáng tạo

- Tính trung thực                                                  - Khát vọng vươn lên

III. Tầm nhìn

1. Đến 2020:

Năm 2020 trở thành một ngôi trường có chất lượng cao, là trung tâm văn hóa giáo dục của địa phương, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình,  nơi giáo viên và học sinh luôn năng động sáng tạo và vươn tới thành công.

Xây dựng cơ sở vật chất nhà trường theo hướng chuẩn hoá; số phòng học, phòng làm việc, phòng phục vụ được xây dựng, sửa chữa nâng cấp, trang thiết bị phục vụ dạy-học và làm việc đạt chuẩn; xây dựng môi trường sư phạm “ Xanh - Sạch - Đẹp và thân thiện”

2. Đến 2025:

- Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa là một trong những trường mà học sinh sẽ lựa chọn để học tập và rèn luyện, nơi giáo viên và học sinh luôn có khát vọng vươn cao và vươn xa.

- Đạt Trườngchuẩn Quốc gia mức độ 2

Năm 2021 : 2.389